Thu Mua Phế Liệu - 0949177279 ( Thịnh )

Chi tiết bài viết

THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN là công ty thu mua sắt phế liệu, thu mua sắt phế liệu tphcm , mua sắt phế liệu, thu mua sắt phế liệu giá cao, mua sắt phế liệu giá cao với uy tín lâu năm trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN là công ty chuyên về thu mua phế liệu giá cao, thanh lý nhiều loại phế liệu như: sắt các loại, thép không gỉ, đồng, inox,nhôm, niken, hợp kim, vải vụn vải tồn, nhựa, giấy…

- Chúng tôi có chi nhánh thu mua phế liệu thủ tục nhanh chóng , Sắt thép là phế liệu chủ đạo của công ty chúng tôi, chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý vị.

Thu mua Sắt thép phế liệu là một ngành nghề rất phổ biến.

Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng mua các loại phế liệu như :

+) Thu mua phế liệu Hợp Kim các loại.

+) Thu mua phế liệu Giấy.

+) Thu mua phe lieu dong , nhôm, thép, thiếc….

+) Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi, nguyên vật liệu nhựa hỏng, thừa khi sản xuất….

Nhận ký kết hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua, tháo dỡ phế liệu từ các công trình, dự án, nhà xưởng….

Nhận thu mua phế liệu giá cao từ các công trình, xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng và các nhà dân. Với khối lượng đơn hàng lớn trên tất cả các quận huyện ở tphcm và các địa bàn trên toàn quốc. Chúng tôi đều xử lý được hết. Xử lý nhanh và ngay trong ngày.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG THAM QUAN TẠI THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN

-------------------00------------------

 

Địa chỉ cửa hàng trực tiếp tại : 41 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Hotline : 0949177279 ( Thịnh )

 

-------------------00------------------

Tag từ khóa: thu mua phế liệu bình dương , thu mua phế liệu tại bình dương , thu mua phế liệu ở bình dương , thu mua phế liệu giá cao ở bình dương , thu mua phế liệu giá cao tại bình dương , thu mua phế liệu tỉnh bình dương

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 16 - Tổng truy cập: 202484
Facebook chat