Bật mí địa điểm thu mua phế liệu đồng nai uy tín

Chi tiết bài viết

Thu mua phế liệu đồng nai là một trong những thị trường thu mua lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Thu mua phế liệu Hồng Quân là một trong những nơi thu mua phế liệu đồng nai nổi tiếng nhất hiện nay. Kinh nghiệm lâu năm cùng với giá cả chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm thu mua phế liệu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu

Giới thiệu thu mua phế liệu đồng nai

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu. Hồng Quân luôn tự hào về tiềm năng mà mình mang đến cho khách hàng. Hiện nay, đội ngũ nhân viên tại Hồng Quân có trên 50 người, hoạt động trên khắp cả nước. Đồng thời còn có đội xe riêng phụ phụ quá trình vận chuyển thu gom phế liệu.

Với tiêu chí luôn xử lý mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Như xử lý toàn bộ những công việc nặng nhọc và khó khăn nhất trong quá trình thu mua. Đặc biệt giá thu mua luôn là cao nhất thị trường. Với mục tiêu lấy chữ tín làm đầu, luôn chỉ thanh toán một lần duy nhất.

Quá trình thu mua luôn được đảm bảo trong việc gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Không những vậy, công ty luôn dành 15% cho những người giới thiệu thu mua phế liệu. Như vậy luôn thu hút được nguồn phế liệu vô cùng lớn và tạo được thu nhập cho mọi người.

Giá thu mua phế liệu tại đồng nai

Giá cả của từng địa điểm thu mua đều có sự chênh lệch

Giá cả của từng địa điểm thu mua đều có sự chênh lệch

Được đánh giá là địa điểm tiềm năng bởi khối lượng thu mua phế liệu hàng ngày vô cùng lớn. Tại Hồng Quân, phế liệu được thu mua với giá khá cao. Nhưng còn tùy vào từng loại phế liệu mà mức giá có sự chênh lệch.

Các mặt hàng được thu mua chủ yếu đó là: đồng, sắt, nhôm, inox, hợp kim, nhựa, giấy vụn, vải,... Bảng giá thu mua của từng loại phế liệu trong hôm nay:

-         Đồng vàng: 140.000 vnđ

-         Đồng đỏ: 130.000 vnđ

-         Đồng vàng: 95.000 vnđ

-         Đồng cháy: 115.000 – 125.000 vnđ

-         Mạt đồng vàng: 65.000 – 80.000 vnđ

-         Sắt đặc: 10.000 vnđ

-         Sắt vụn: 9.000  vnđ

-         Bã sắt: 5.500 vnđ

-         Gang: 8.000 vnđ

-         Thiếc: 7.000 vnđ

-         Ni lông dẻo: 15.000 – 20.000 vnđ

Giá cả của từng loại phế liệu có sự chênh lệch khác nhau

Giá cả của từng loại phế liệu có sự chênh lệch khác nhau

Từ bảng giá của một số loại phế liệu, có thể thấy mức giá mà Hồng Quân đưa ra là cao hơn so với trung bình. Xu hướng thu mua phế liệu ngày càng tăng. Tăng hơn khá nhiều so với năm 2018. Mỗi ngày bảng giá sẽ có sự thay đổi. Hãy cập nhật thường xuyên nhé.

Để lựa chọn một địa điểm thu mua phế liệu đồng nai thì chắc chắn không thể bỏ qua Hồng Quân. Với chất lượng dịch vụ tiên tiến, Hồng Quân sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vinh hạnh mà chúng tôi hướng đến.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 16 - Tổng truy cập: 202484
Facebook chat