Thu Mua Phế Liệu - 0949177279 ( Thịnh )

Chi tiết bài viết

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG GIÁ CAO

- Theo một tuyên bố từ Cơ quan Thuế vào hôm thứ Hai, thu mua phế liệu tại bình dương giá cao nói thêm rằng các hướng dẫn đã được cơ quan có thẩm quyền đưa ra một tuyên bố chi tiết và nộp cho cơ quan thuế bao gồm tên của thương gia hoặc nhà cung cấp và số đăng ký, thuế và chứng từ, cho đến khi cơ quan thuế giải quyết thuế.

- Tâm Thông tin Quốc gia và các bộ có liên quan để ngăn chặn việc kích hoạt hệ thống vân tay và lưu hành các điểm truy cập. Để vương quốc sau khi nó rời đi. Thống kê gần đây cho thấy số lượng công nhân nước ngoài tại Vương quốc này vượt quá sáu triệu công nhân, bao gồm khoảng 30% công nhân thu mua phế liệu giá cao bình dương, những người đang chứng kiến tỷ lệ tội phạm cao và do đó đã trở thành một mối lo ngại cho các cơ quan an ninh, cũng như cho người dân và người dân.

- Trong khi chuyến tham quan "Kinh tế" đến thị trường phế liệu ở khu phố bình dương , tiết lộ rằng việc bán và mua các cửa hàng phế liệu đóng cửa ở giữa Khlutam từ lực lượng lao động quản lý các cửa hàng này, trong khi một số nhà đầu tư thu mua phế liệu bình dương giá cao. , Đặc biệt là vì hầu hết họ kiếm được tiền của họ đằng sau nó.bãi thu mua phế liệu Thị trường phế liệu ở thủ đô Riyadh, đã không được mua và bán trong hơn 25 năm. Mặt khác, một nhà đầu tư khác của Ả Rập Xê Út, người không muốn nêu tên, nói rằng giá của một tấn phế liệu là 1700 riyal để bán, trong khi giá mua dao động trong khoảng 900 đến 1050 riyal / tấn, cho thấy các loại sắt vụn là những con hổ nặng mà các công ty lớn và nhà máy lớn mong muốn. Công việc của cô, trong đó giá của một tấn ước tính là 1050 riyal / tấn, thu mua phế liệu bình dương trong khi giá của loại khác (Tigger 2), là sắt nhẹ, ước tính giá của một tấn là 800 riyal mỗi tấn.

- Ông nói thêm: Sắt nặng có một mảnh, trong khi sắt nặng có nhiều mảnh, đồng thời nhấn mạnh rằng các tổn thất phát sinh trong giai đoạn này do các khoản tài trợ,bãi thu mua phế liệu dự kiến sẽ vượt quá hàng triệu cho hầu hết các cửa hàng phế liệu nằm rải rác ở thủ đô, tùy thuộc vào kết quả của quá trình tài trợ Công nhân, chi phí nhà ở và cho thuê, và các nghĩa vụ khác liên quan đến hoạt động. Nhà đầu tư phế liệu tăng, rằng quá trình xác định người bán hoặc người mua được thực hiện bằng cách đăng ký dữ liệu của tất cả các bên, cho dù người bán hay người mua hoặc thậm chí là người hòa giải trong quá trình bán nếu vì lợi ích của các công ty hoặc tổ chức, chỉ ra rằng quy trình định giá và biết hàng tấn được thực hiện với trọng lượng tùy chỉnh mà chúng tôi biết. Xa trọng lượng của xe.

- Thu Mua Phế Liệu Hồng Quân Các đại lý giải thích rằng việc buôn bán sắt và phế liệu trước khi đóng cửa tạo thành một khu vực rộng cho việc đánh cắp sắt và đồng trên diện rộng. Vì nhiều lý do, trước hết trong số đó là việc thiếu theo dõi và dễ dàng bán loại sắt này làm phế liệu trong các cửa hàng đang lan rộng ngày này, vào thời điểm các nhà quan sát tin rằng việc thiếu các quy định và kiểm soát đối với nghề này đã góp phần làm tăng giá trị của việc trộm cắp để đổi lấy việc bán sắt. Những gì bạn ăn cắp từ "rác" với giá hấp dẫn! Vụ trộm không chỉ dừng lại ở sắt vụn

- Thu Mua Phế Liệu Hồng Quân, người đứng đầu ngành nghiên cứu và chính sách thuế của Cơ quan thuế, nói rằng bạn nhận thấy rằng một số công ty sản xuất sắt mua phế liệu lấy thuế từ chủ sở hữu của họ và không cung cấp thuế này cho lãi suất, và sau đó, một quyết định cấp bộ đã được đưa ra đối với các công ty sắt khi mua phế liệu từ chủ phế liệu Và cung cấp cho họ vì lợi ích.

- Điều này được đưa ra trong hội nghị chuyên đề do Phòng Thương mại Alexandria phối hợp với Cơ quan Thuế tổ chức, trong bối cảnh một loạt các hội thảo về nhận thức được tổ chức phối hợp giữa Cơ quan Thuế và Phòng Thương mại về cách nộp tờ khai thuế điện tử.

- Thu Mua Phế Liệu Hồng Quân nói rằng cửa hàng thương mại là một nhóm các quỹ di động đáp ứng hai điều kiện: "đặc tính thương mại và tiếp xúc khách hàng" theo định nghĩa của cơ sở thương mại như được đề cập trong Luật Thương mại số 11 năm 1940 và Bộ luật Dân sự và các quy định của Tòa án giám đốc thẩm.

- Do đó, đơn vị phi dân cư không có tính năng thương mại và liên hệ với khách hàng có giá trị bán hoặc cho thuê không chịu thuế VAT, nhưng các đơn vị hành chính có đặc tính thương mại và liên hệ với khách hàng phải chịu thuế VAT với thuế suất 14%.

- Thu Mua Phế Liệu Hồng Quân kêu gọi các thành viên của Phòng trình bày một bộ các khuyến nghị và tiêu chuẩn để hạch toán cách xác định tỷ lệ chia sẻ tính năng thương mại từ giá trị cho thuê hoặc bán cho đến khi phải chịu thuế.

- Trong một câu hỏi cho một công ty thiết kế các chương trình cho máy tính, bán chúng và đào tạo nhân viên của công ty mua chúng, ở mức độ nào họ phải chịu thuế giá trị gia tăng, người đứng đầu ngành nghiên cứu thuế giải thích rằng đào tạo được miễn thuế theo giá trị của chương trình. Được thêm 14%.

- Thu Mua Phế Liệu Hồng Quân, Trưởng phòng Điều hành của Cơ quan Thuế, cho biết kể từ ngày 6 tháng 3, việc thu thuế điện tử đã được cung cấp thông qua cổng thanh toán điện tử của Trung tâm Thanh toán và Thu tiền thông qua trang web của tờ khai thuế.

- Ông nói rằng kể từ mùa khai thuế hiện tại, các nhà tài chính hoặc người đăng ký sẽ không thể gửi tờ khai thuế của họ bằng điện tử, ngoại trừ sau khi thực hiện các bước để cập nhật dữ liệu cơ bản nêu trên và xác nhận tính xác thực của họ.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 7 - Tổng truy cập: 202467
Facebook chat