Hồng Quân - Công ty thu mua phế liệu chì giá tốt, uy tín số 1 thị trường

Chi tiết bài viết

Dịch vụ thu mua phế liệu chì giá cao, hỗ trợ tận nơi, thanh toán ngay sau khi mua, phục vụ nhiệt tình, chu đáo với quy trình chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu Hồng Quân chuyên thu mua phế liệu chì và các loại phế liệu khác trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể lấy lòng được mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Bảng giá thu mua phế liệu chì tại Hồng Quân hiện nay

Giá thu mua phế liệu chì sẽ có nhiều biến động theo tình hình và nhu cầu của thị trường. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn về bảng giá Hồng Quân áp dụng khi mua phế liệu chì. Vì thế, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá thu mua phế liệu dưới đây để khách hàng yên tâm hơn khi bán.

  • Chì cục:  510.000 đồng/kg

  • Chì dẻo: 365.000 đồng/kg

thu mua phế liệu chì

 

Giá thu mua phế liệu chì biến động theo thị trường

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu chì tại Hồng Quân

Bảng giá trên được Hồng Quân niêm yết trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giá thu mua phế liệu chì sẽ có sự thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như:

- Chất lượng phế liệu chì: tùy theo chủng loại, chất liệu khác nhau của chì mà chúng tôi sẽ có bảng giá thu mua tương ứng. Tuy nhiên, giá thu mua chì cục luôn cao hơn so với chì dẻo.

- Nhu cầu của thị trường: Giá cả thu mua sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Nếu thị trường nguồn phế liệu khan hiếm thì giá sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu thị trường có cung nhiều hơn cầu thì bảng giá cũng sẽ giảm xuống.

thu mua phế liệu chì giá cao

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thu mua phế liệu chì

6 lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu chì của Hồng Quân

Hồng Quân được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu chì uy tín nhiều năm. Có rất nhiều lý do để khách hàng không nên chối từ việc lựa chọn chúng tôi để hợp tác. Nó sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích rất thiết thực.

thu mua phế liệu chì uy tín

 

Hỗ trợ thu mua phế liệu chì uy tín, chất lượng hàng đầu

- Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

- Bảng giá thu mua của công ty luôn cao hơn so với mặt bằng chung.

- Chúng tôi hỗ trợ thu mua với số lượng nhiều hay ít nên khách hàng sẽ được hỗ trợ khi cần bán.

- Hồng Quân hỗ trợ thu mua tận nơi mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

- Chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi mua và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho quý khách hàng.

- Nhân viên thu mua có thâm niên trong nghề, đảm bảo xác định chính xác chất lượng của chì và luôn vui vẻ, nhiệt tình khi hỗ trợ.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến dịch vụ thu mua phế liệu chì của Hồng Quân theo số ĐT: 0973.761.047. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với sự chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 5 - Tổng truy cập: 203394
Facebook chat