thu mua phế liệu chì giá cao

Chi tiết bài viết

Hiện nay khi cuộc sống phát triển không ngừng thì con người cũng luôn muốn cải tạo để vươn tới những cái mới lạ. Chính vì thế, nhu cầu thanh lý phế liệu của người dân cũng tăng cao. Hiểu được điều đó, Hồng Quân đã đưa ra dịch vụ thu mua phế liệu chì giá cao để hỗ trợ người bán hiệu quả nhất.

Hồng Quân nhận thu mua phế liệu chì giá cao

Những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ

Không giới hạn số lượng

Dù là bạn bán với số lượng lớn hay nhỏ thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngay khi nhận được cuộc gọi thông tin từ khách hàng, nhân viên tại cơ sở Hồng Quân sẽ nhanh chóng có mặt để thu mua.

Giá cả cạnh tranh

Mặc dù là sản phẩm thanh lý nhưng chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chế độ bán tốt nhất. Đặc biệt với những vị khách có nhu cầu bán lớn và thường xuyên sẽ còn có thêm nhiều chương trình và giá bán cực hấp dẫn.

Hồng Quân nhận thu mua phế liệu chì giá cao

Quy trình thu mua phế liệu chì giá cao tại Hồng Quân

Để mang đến hiệu quả tốt nhất, chúng tôi luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp với những bước chính như:

- Khảo sát nhanh tình hình phế liệu nhằm đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.

- Thời gian vận chuyển nhanh gọn với đội ngũ xe tải chuyên dùng cùng công nhân chuyên nghiệp. Mọi thao tác thực hiện đều khá nhanh chóng và hiệu quả. Đống chì thanh lý nhà bạn sẽ được thu gọn chỉ trong 20 phút, hoặc nhanh nhất có thể.

- Thanh toán ngay tại chỗ với ưu tiên thanh toán tiền mặt mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Những lưu ý về giá mua phế liệu chì

Hiện nay, khi số lượng đơn vị thu mua chì ngày một tăng thì kéo theo mức giá cũng biến đổi không ngừng. Tuy nhiên, có không ít đơn vị nắm được việc khách hàng không có nhiều thông tin về mặt hàng nên đã bắt chẹt mua với mức giá thấp.

Hồng Quân nhận thu mua phế liệu chì giá cao

Khi đến với thu mua phế liệu uy tín Hồng Quân, bạn sẽ không cần lo lắng đến điều đó. Luôn tự tin là địa chỉ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mang đến chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý. 

Tùy vào đặc điểm của từng loại chì sẽ có mức giá khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đang thu mua chì phế liệu dẻo mới mức giá từ 250-280 nghìn trên cân. Trong khi đó, nếu chì dưới dạng cục sẽ có giá lên đến 350 nghìn 1 cân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu chì giá cao của đơn vị Hồng Quân, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 6 - Tổng truy cập: 216842
Facebook chat