Thu Mua Phế Liệu - 0949177279 ( Thịnh )

Chi tiết bài viết

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN Tại Bình Dương, chúng tôi thu mua các loại phế liệu như nhôm, đồng phế liệu, sắt thép  sẽ là thị trường rất nóng.

thu mua phế liệu đồng bình dương giá cao
thu mua phế liệu đồng bình dương giá cao

- Hiện nay các công ty hay thanh lý các mặt hàng về kiem loại khá nhiều giá cao nhất quanh các khu công nghiệp tại Bình Dương. Giá phế liệu có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ như cổ phiếu vậy. Nhưng quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi luôn thu mua phế liệu đồng giá cao nhất ở Bình Dương. Để có thể đưa ra một mức giá chuẩn nhất thì tại Hồng Quân chúng tôi chia phế liệu inox làm 3 loại khác nhau với giá khác nhau.

thu mua phế liệu đồng bình dương
thu mua phế liệu đồng bình dương

- Phân loại phế liệu đồng ?

-  Theo vi.wikipedia, Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất vốn mềm và rất dễ uốn; bề mặt đồng tươi luôn có màu cam đỏ. Nó được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng. nó là một trong những thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

- Chính vì vậy, phế liệu đồng được chia thành 3 loại sau:

+ Phế liệu đồng loại 1 (đồng cáp) : Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn, đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông..

+ Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ) là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. . Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ., Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác

+ Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng) : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

thu mua phế liệu đồng mỹ phước bình dương
thu mua phế liệu đồng mỹ phước bình dương

- Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm công ty thu mua phế liệu giá cao, hãy nhanh chóng liên hệ với Hồng Quân để được hỗ trợ sớm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN | THU MUA PHẾ LIỆU

Địa chỉ: 41 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0949177279

Website: Thumuaphelieuuytin.com

Mail: phelieuhongquan24h@gmail.com

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 9 - Tổng truy cập: 202488
Facebook chat