Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao tận nơi

Chi tiết bài viết

Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao tận nơi của Hồng Quân rất được ưa chuộng. Khách hàng không những được lợi về giá mà còn tiết kiệm công sức.

Thu mua phế liệu đang là một ngành cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Nguồn phế liệu thu mua ngày càng lớn nên khách hàng cần có một mức giá thu mua cao. Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao của Hồng Quân đáp ứng tốt yêu cầu về giá lẫn chất lưỡng của thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox ngày càng phát triển

Dịch vụ thu mua phế liệu inox ngày càng phát triển

Phân loại phế liệu inox để có giá thành cao

Inox hay còn được biết đến là thép không gỉ, chúng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và trong các gia đình. Khi không cần dùng đến inox trở thành phế liệu cần phải thanh lý. Mỗi loại phế liệu inox sẽ có một mức giá thu mua riêng.

Phế liệu inox hiện nay được phân thành 3 loại như sau:

- Phế liệu inox 304: loại này có đặc tính khá mềm, dễ dàng tái chế và gia công thành nhiều chi tiết, độ khó cao nên mức giá thu mua cao nhất trong các loại

- Phế liệu inox 201: thành phần inox có mangan bên trong thanh thế cho niken nên mức giá có phần thấp hơn loại 304

- Phế liệu inox 403: đây là loại inox có mức giá thu mua thấp nhất bởi trong inox chủ yếu là crom không có niken, giá trị sử dụng của nó thấp

Xét về mặt kinh tế, cả ba loại inox trên đều có giá trị tài chính nên bạn có thể liên hệ dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao. Dịch vụ này sẽ đến tận nơi để thua mua rất tiện lợi.

Phân loại phế liệu thu mua với mức giá cao

Phân loại phế liệu thu mua với mức giá cao 

Thu mua phế liệu Hồng Quân với giá tốt nhất

Hồng Quân là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu ở TPHCM. Các loại phế liệu chúng tôi đều có thu mua với mức giá hợp lý trong đó phế liệu inox. Khi khách hàng cần thanh lý phế liệu nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thua mua với mức giá tốt và vận chuyển về xưởng. Khách hàng chỉ cần đứng kiểm tra và nhận tiền thanh lý.

Bảng giá thu mua phế liệu của chúng tôi hiện nay như sau:

-         Phế liệu loại 1 – loại 304 có giá rơi vào khoảng từ 28.000 đến 38.000 đồng/kg

-         Phế liệu loại 2 – loại 201 có giá rơi vào khoảng từ 11.000 đến 17.000 đồng/kg

-         Phế liệu loại 3 – loại 403 có giá rơi vào khoảng từ 9.000 đến 13.000 đồng/kg

Hồng Quân thu mua phế liệu với mức giá cao

Hồng Quân thu mua phế liệu với mức giá cao​

Hồng Quân sẽ xem xét tình hình phế liệu thực tế và đưa ra một mức giá phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu inox giá cao, quy trình nhanh chóng, có hợp đồng thu mua. Đặc biệt chúng tôi sẽ không ép giá khách hàng.

Khi cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0973.79.1047 nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng tận tình. Lựa chọn công ty của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất thị trường.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 8 - Tổng truy cập: 216735
Facebook chat