Thu Mua Phế Liệu - 0949177279 ( Thịnh )

Chi tiết bài viết

 

THU MUA PHẾ LIỆU MÁY ÉP NHỰA BÌNH DƯƠNG

- Phế Liệu Hồng Quân là cơ sở dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại tphcm  tận nơi, cũng như tại Bình Dương, Biên Hòa và các tỉnh phía Nam. Công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu vải, phế liệu công trình, thu mua thanh lý kho nhà xưởng, khung kèo tôn cũ, mua máy móc công nghiệp linh kiện bo mạch điện tử .

- Thu mua phế liệu đồng Hồng Quân Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.Thu mua phế liệu đồng Bình Dương Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!  Chúng tôi đồng hành cùng bạn vươn tới thành công nhận ký kết hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua, tháo dỡ phế liệu từ các công trình, dự án, nhà xưởng…

CÔNG TY TNHH HỒNG QUÂN chuyên thu mua phế liệu tại BÌNH DƯƠNG như:

+ Thu mua phế liệu Đồng, nhôm, thép, thiếc….

+ Thu mua phế liệu Hợp Kim các loại.

+ Thu mua phế liệu Giấy.

+ Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi, nguyên vật liệu nhựa hỏng, thừa khi sản xuất….

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống cơ sở để khảo sát địa địa điểm và phế liệu. Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá phế liệu và phân loại các loại phế liệu. Bước phân loại có vai trò quan trọng vì nó sẽ giúp chúng tôi biết chính xác đấy là loại phế liệu nào.

- Những loại mà chúng tôi thu mua phế liệu nhôm giá cao tại bình dương

+ Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

+ Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

+ Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

>>Tham khảo: Thu mua phế liệu nhôm tại Bình DƯƠNG

Lấy chữ TÍN làm mục tiêu phát triển lâu dài, xây dựng nên thương hiệu hàng đầu. Hồng Quân sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo khách hàng có ưu đãi cao nhất..

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG THAM QUAN TẠI THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN

 

-------------------00------------------

 

Địa chỉ cửa hàng trực tiếp tại : 41 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Hotline : 0949177279 ( Thịnh )

 

-------------------00------------------

Tag từ  khóa: thu mua phế liệu bình dương giá cao , thu mua phế liệu tại bình dương , thu mua phế liệu ở bình dương , thu mua phế liệu giá cao ở bình dương thu mua phế liệu giá cao tại bình dương , thu mua phế liệu tỉnh bình dương

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 15 - Tổng truy cập: 202480
Facebook chat