Thu mua phế liệu nhôm uy tín

Chi tiết bài viết

Thu mua phế liệu nhôm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí. Mà việc thu mua tái chế phế liệu nhôm còn giúp bảo vệ môi trường.

Nhôm là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đời sống. Nhôm được sử dụng để sản xuất nhiều vật dụng sử dụng hàng ngày. Nhằm mục đích tránh lãng phí và bảo vệ môi trường việc thu mua phế liệu nhôm vừa giúp bạn kiếm được tiền lại bảo vệ được môi trường.

Phân loại và định giá thu mua phế liệu nhôm.

Có nhiều loại phế liệu nhôm, vì vậy mà các cơ sở thu mua phế liệu nhôm sẽ phân chia thành từng loại để thuận tiện cho việc định giá một cách chính xác nhất.

Nhôm phế liệu được thu mua với giá cao nhất là những thanh nhôm, nẹp nhôm, mảnh vụn nhôm nguyên liệu còn dư lại trong quá trình thi công khung nhôm. Hoặc nhôm còn giữ nguyên hình khối không bị lẫn tạp chất. Với những loại nhôm như vậy sẽ có giá từ khoảng 40.000đ - 55.000đ /kg.

Nhôm nguyên khối sẽ có giá cao hơn.

Nhôm nguyên khối sẽ có giá cao hơn.

Đối với những loại nhôm được thải ra từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng. Hay nhôm được tháo dỡ từ khuôn các nhà máy hay các công trình xây dựng thì sẽ có giá thấp hơn. Bởi lẽ những loại nhôm này đã bị oxi hóa và có lẫn tạp chất vậy nên công việc tái chế có trở nên khó khăn hơn. Vậy nên phế liệu nhôm loại này sẽ có giá khoảng 35.000đ - 40.000đ/kg.

Phế liệu nhôm thải ra từ máy móc hư hỏng.

Phế liệu nhôm thải ra từ máy móc hư hỏng.

Có giá thu mua phế liệu nhôm thấp nhất là loại nhôm thải trong quá trình sản xuất tiện, phay,bào nhôm. Hay như vỏ lon, vỏ hộp nhôm cũng đều được thu mua với giá thấp. Chứ không được giá như hai loại trên.

Giá thu mua phế liệu nhôm sẽ có sự thay đổi còn dựa vào khoảng cách đến thu mua. Nếu nơi quý khách muốn bán phế liệu xa điểm thu mua thì giá sẽ thấp hơn một chút để bù vào chi phí đi lại của cơ sở thu mua.

Nhôm thải trong quá trình sản xuất.

Nhôm thải trong quá trình sản xuất.

Thu mua phế liệu giá cao trên thị trường.

Thu mua phế liệu Hồng Quân là một trong những cơ sở có uy tín trong việc thu mua phế liệu nhôm. Khi đến với Hồng Quân quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá thu mua mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu có nhu cầu bán phế liệu nhôm quý khách hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Hồng Quân. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới tận nơi để có thể giám định phân loại phế liệu nhôm và đưa ra một mức giá khiến quý khách hài lòng. Sau khi đã đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng và cho xe vận chuyển tận nơi giúp quý khách. Đến với Hồng Quân quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ của chúng tôi.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 9 - Tổng truy cập: 202471
Facebook chat