Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Chi tiết bài viết

Phế liệu nhựa có trong sinh hoạt gia đình và hoạt động sản xuất kinh doanh nên nhu cầu bán rất cao. Thu mua phế liệu nhựa giá cao là nhu cầu cần thiết hiện nay.

Đồ nhựa rất quen thuộc với chúng ta, nó xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tiêu thụ sản phẩm liên quan đến nhựa càng nhiều thì nhu cầu thanh lý cao cao. Từ nhu cầu đó dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao của Hồng Quân đã ra đời.

Nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa ngày càng cao

Nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa ngày càng cao

Lợi ích từ dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao mang đến

Nhựa khi bị hư hỏng, không còn giá trị sử dụng bạn có thể thanh lý. Bán phế liệu nhựa không chỉ giúp bạn tạo ra một khoản thu nhập nho nhỏ mà còn bảo vệ môi trường. Nhựa nếu không được xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng về sau có thể đến hàng trăm năm. Ô nhiễm môi trường khi không phân hủy rác thải đúng cách rất nguy hiểm.

Phế liệu nhựa hiện nay được phân thành 5 loại chính với mức giá tùy theo từng loại. Cụ thể như sau:

-         Phế liệu nhựa PVC có giá thu mua 6000 đến 15000 đồng/ kg

-         Phế liệu nhựa PP có giá thu mua 6500 đến 18000 đồng/kg

-         Phế liệu nhựa PET có giá thu mua 12000 đến 20000 đồng/kg

-         Phế liệu nhựa HI có giá thu mua 15000 đến 25000 đồng/kg

-         Phế liệu nhựa ABS có giá thu mua 18000 đến 30000 đồng/kg

Thu mua phế liệu nhựa giá cao phụ thuộc vào chất lượng, số lượng cũng như khoảng cách vận chuyển... sẽ có mức giá điều chỉnh. Khi thanh lý khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng về giá để tránh bị ép giá.

Giá thu mua phế liệu Hồng Quân tốt nhất thị trường

Giá thu mua phế liệu Hồng Quân tốt nhất thị trường

Hồng Quân – công ty thu mua phế liệu nhựa giá cao, uy tín

Hồng Quân là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu trong đó có phế liệu nhựa ở khu vực TPHCM. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí, uy tín và chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng khi thu mua.

Lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

-         Nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, định giá và đánh giá phế liệu đúng từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng

-         Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu nhựa với mức giá cao, cạnh tranh với thị trường nên sẽ không có tình trạng ép giá

-         Thanh toán tiền thu mua phế liệu theo đúng hợp đồng cam kết với khách hàng, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt để tiện lợi cho người bán

-         Quy trình thu mua nhanh gọn, có phương tiện hỗ trợ vận chuyển tránh làm mất thời gian của người bán

Lợi ích khi chọn Hồng Quân để thanh lý phế liệu

Lợi ích khi chọn Hồng Quân để thanh lý phế liệu​

Ngoài thu mua phế liệu nhựa chúng tôi còn nhận thu mua nhiều loại phế liệu khác với mức giá cao như: vải, inox, sắt, hợp kim, giấy, đồng, nhôm...

Hồng Quân luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hoặc thu mua phế liệu. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thu mua xác nhà xưởng giá cao, thu mua phế liệu đồng giá cao, thu mua phế liệu inox giá cao...đều được chúng tôi phục vụ.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 11 - Tổng truy cập: 216742
Facebook chat