Thu mua phế liệu sắt giá cao

Chi tiết bài viết

Nhiều doanh nghiệp đã tổ chức thu mua phế liệu sắt để có thể tái chế và đưa vào tái sử dụng. Vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ thu mua phế liệu sắt giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu sắt với giá cao thông qua bài viết này.

Phân loại thu mua phế liệu sắt.

Sắt sau một kỳ hạn sử dụng được thải ra được gọi là phế liệu sắt. Phế liệu sắt này sẽ được các cơ sở thu mua phế liệu sắt và được chuyển đến cơ sở khác. Sau đó sẽ đưa vào tái chế và sản xuất ra các vật liệu khác và quay ngược trở lại thị trường để tái sử dụng.

Phế liệu sắt được phân loại thành 3 loại cơ bản và từ đó sẽ định mức giá cả thu mua phế liệu sắt khác nhau.

Đối với những loại sắt đặc như sắt phi hay các loại sắt hình như I,U,H hoặc khung sắt, tấm sắt được sử dụng trong xây dựng sẽ được thu mua với giá cao. Bởi những loại sắt này thường có khối lượng lớn, còn nguyên khối và không lẫn tạp chất. Cho nên khả năng tái sử dụng sẽ cao hơn. Với loại sắt phế liệu này sẽ có giá thu mua rơi vào khoảng 8000đ/kg.

Phế liệu sắt đặc nguyên khối sẽ có giá cao.

Phế liệu sắt đặc nguyên khối sẽ có giá cao.

Loại thứ hai được phân loại trong quá trình thu mua phế liệu sắt là sắt phế liệu. Tại sao lại được gọi là sắt phế liệu? Gọi là sắt phế liệu là vì những loại sắt này được thải ra trong quá trình xây dựng trong các công trình xây dựng và từ các hộ gia đình. Thường là những mẩu sắt ngắn và hay bị lẫn tạp chất như bùn đất vì vậy nên sẽ có giá thu mua thấp hơn loại sắt đặc một chút. Sắt phế liệu thường sẽ có giá từ 7000đ-7800đ/kg.

Phế liệu sắt thường lẫn tạp chất.

Phế liệu sắt thường lẫn tạp chất.

Loại thứ ba chính là loại phế liệu sắt được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào hoặc là sắt đã bị hoen rỉ oxi hóa hay còn được gọi là sắt vụn. Đây là loại phế liệu sắt có giá thu mua thấp nhất. Bởi loại phế liệu này ở dạng vụn, nhỏ lại chứa nhiều tạp chất nên giá sẽ thấp hơn so với hai loại trên. Với loại sắt vụn như này giá thu mua sẽ rơi vào tầm khoảng 6.500đ/kg.

Sắt vụn trong quá trình sản xuất.

Sắt vụn trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao.

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu sắt. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng sẽ thu mua với giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu sắt mà lại đang lo lắng không biết giá cả thế nào. Hãy để Thu mua phế liệu Hồng Quân lo nỗi lo của ban. Là một công ty lớn với kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã trở thành một cơ sở thu mua phế liệu sắt uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với Hồng Quân đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 7 - Tổng truy cập: 216741
Facebook chat