Thu Mua Phế Liệu - 0949177279 ( Thịnh )

Chi tiết bài viết

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT ỐNG BÌNH DƯƠNG

Trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay, bảng báo giá thu mua phế liệu thay đổi mỗi này còn tùy thuộc vào độ lớn mạnh của đơn vị thu mua, tùy thuộc vào số lượng phế liệu, tùy thuộc vào từng chủng loại của hàng tồn kho hay đã dùng cũ nát. Kim loại Đồng có đặc tính dễ dát mỏng, dễ dàng uốn cong theo ý muốn, ngoài ra còn đồng còn có khả năng dẫn điện và đặt biệt là dẫn nhiệt tốt.

Quy trình thu mua phế liệu Bình Dương của Hồng Quân

- Hồng Quân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi tiến hành thu mua phế liệu. Nhân viên của chúng tôi thực hiện thu mua phế liệu theo quy trình tiết kiệm về thời gian và công sức. Các giai đoạn thu mua phế liệu của chúng tôi diễn ra theo các bước sau:

- Khảo sát phế liệu cần thu mua tại địa điểm của khách hàng

+ Giám định và phân loại phế liệu

+ Báo giá phế liệu phù hợp với từng loại phế liệu

+ Ký hợp đồng thu mua phế liệu nếu khách hàng đồng ý về giá

+ Tiến hành thu mua phế liệu và vận chuyển về kho

+ Thu dọn nơi thu gom phế liệu

+ Thanh toán chi phí cho khách hàng

- Khi nhận được cuộc gọi bán thép xây dựng đã qua sử dụng từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng đến thăm hàng, và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Hoặc chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu quý vị đảm bảo mô tả đúng chất lượng và quy cách của các loại thép hình cũ.

Quy trình thu mua phế liệu theo quy tắc ngành nghề :

- Để tiện lợi cho khách hàng của Hồng Quân. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu  của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

+ Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Hồng Quân sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

+ Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, Hồng Quân sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.

+ Thanh Toán Sớm : Hồng Quân luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG THAM QUAN TẠI THU MUA PHẾ LIỆU HỒNG QUÂN

 

-------------------00------------------

 

Địa chỉ cửa hàng trực tiếp tại : 41 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Hotline : 0949177279 ( Thịnh )

 

-------------------00------------------

 

Tag từ khóa : công ty thu mua phế liệu bình dương , thu mua phế liệu bình dương , bãi thu mua phế liệu bình dương , thu mua phế liệu thép bình dương , thu mua phế liệu giàn giáo bình dương , thu mua phế liệu giá cao bến cát bình dương

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 6 - Tổng truy cập: 202976
Facebook chat