Thu mua phế liệu Tiền Giang giá tốt nhất

Chi tiết bài viết

Thu mua phế liệu tiền giang với giá tốt nhất và dịch vụ thu mua tốt nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu tiền giang luôn cam kết giá cả cạnh tranh. Thu mua phế liệu Hồng Quân với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Dù ở bất kì địa điểm nào thì đội thu mua cũng đều có người đến tận nơi.

Địa điểm thu mua phế liệu ở đâu uy tín?

Địa điểm thu mua phế liệu ở đâu uy tín?

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu tiền giang

Hiện nay có khá nhiều công ty mở dịch vụ thu gom phế liệu. Hồng Quân là một trong số ít các công ty hiện nay có nhiều năm kinh nghiệm. Đi kèm đó là chất lượng dịch vụ vô cùng uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đầu tư hoàn hảo. Hồng Quân xứng đáng là công ty thu mua uy tín hiện nay.

Là nơi thu mua không giới hạn các loại phế liệu trên toàn quốc. Thu mua tại nhà với chất lượng dịch vụ 24/7. Ở đây thu mua tất cả các loại phế liệu như inox, nhôm, sắt, nhựa, đồng nát, giấy báo, bao bì,...

Phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Thu mua phế liệu Hồng Quân luôn lấy được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Chất lượng dịch vụ thu gom luôn sạch sẽ và nhanh gọn.

Nên chọn những địa điểm thu mua có chất lượng dịch vụ tốt

Nên chọn những địa điểm thu mua có chất lượng dịch vụ tốt

Quy trình thu mua

-         Khi nhận được giao dịch thu mua, đội thu mua sẽ đến địa điểm thu mua để khảo sát. Nhân viên thu mua sẽ ước chừng khối lượng chung của tất cả các loại phế liệu.

-         Sau đó phân loại từng loại phế liệu. Với từng loại phế liệu sẽ thống kê số cân nặng rồi báo giá cho khách hàng. Tạo sự rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu.

-         Tiếp đó, nhanh chóng thu gom và thanh toán tiền cho khách hàng. Mọi công đoạn đều thực hiện trước mặt khách hàng để tạo sự minh bạch. Từ đó tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và làm ăn lâu dài giữa hai bên.

-         Cuối cùng là vận chuyển phế liệu một cách hết sức gọn gàng về bãi tập kết.

Báo giá thu mua phế liệu

Mỗi loại phế liệu đều có những giá thành khác nhau

Mỗi loại phế liệu đều có những giá thành khác nhau

Giá thu mua các loại phế liệu hiện nay rất cao. Với từng loại phế liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đặc biệt, giá cả thường xuyên lên xuống thất thường. Không có sự cố định giá cả đối với các loại phế liệu.

Thu mua phế liệu Hồng Quân tự tin là địa điểm có giá cả thu mua phế liệu tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá của một số phế liệu như:

  • Đồng: 95.000 - 140.000 VNĐ (tùy từng loại)
  • Sắt: 10.000 VNĐ
  • Chì: 500.000 VNĐ
  • Giấy báo: 9.000 VNĐ
  • Kẽm: 40.000 - 50.000 VNĐ
  • Inox 304: 30.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin về thu mua phế liệu tại Tiền Giang. Bảng giá có thể thay đổi theo từng ngày. Hãy theo dõi để nắm được thông tin chi tiết nhé. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy có ích với những chia sẻ này.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Hồng Quân Việt Nam . All rights reserved. Design by Nina Đang online: 7 - Tổng truy cập: 202979
Facebook chat